Trang chủ Giới thiệu Về công ty

Giới thiệu về công ty

Nếu ai có đến Malaysia, đảo Pangkor, một đảo nổi tiểng nhất về sản lượng hải sản của Malaysia. Công ty TNHH THẾ KỶ TOÀN CẦU chúng tôi, nhập khẩu và phân phối độc quyền cho Công ty Hai Seng Hin Enterprise SDN. BHD, đảo Pangkor Malaysia về các sản phẩm bánh kẹo, đặc biệt snack và thực phẩm sấy khô ăn liền từ cá biển và hải sản 100% nguyên chất. Với quy trình sản xuất hiện đại, và đặc biệt vệ sinh an toàn thục phẩm được chú trọng hàng đầu để đạt được các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Sản phẩm đã có mặt trên nhiều nước : Úc, Anh, Brunei, Nhật, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Ả Rập, Tiểu Vương quốc Ả Rập,…giờ bắt đầu có mặt tại Việt Nam. Đây là dấu hiệu tốt cho những ai không thể ăn cá vì sợ mùi tanh của cá, giờ đây đã không còn là vấn đề lớn.

Sản phẩm của Chúng tôi chủ yếu là cá biển, đặc biệt là Cá Tuyết (Cod Fish), đặc biệt sản phẩm không sự dụng mỡ động vật (heo, bò) theo chứng chỉ HALA food của nước hồi giáo (Malaysia). Đây là sản phẩm Cá Tyết sấy khô lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Sẽ không còn những vấn đề chỉ có người giàu có trong giới thượng lưu mới có tiền du lịch sang Nhật, Châu Âu hay vào những nhà hàng Nhật sang trong mới có thể ăn được những thúc ăn đắt tiền làm từ Cá Tuyết. Giờ đây Công ty chúng tôi đã mang đến cho quý vị món ăn Snack Cá Tuyết với giá bình dân cho tất cả mọi người. Chúng tôi hy vọng các sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp cho trẻ nhỏ yêu thích, người đã ăn khó quên, người cao tuổi dùng sẽ nhớ mãi.

Công ty cũng rất hân hạnh được hợp tác với các Doanh nghiệp, nhà phân phối, siêu thị để chung tay mang đến món ăn nhiều lợi ích cho sức khỏe cộng đồng.

Về lĩnh vực Xuất khẩu, Công ty chuyên xuất các mặt hàng chế biến từ Nông sản, lương thực, thực phẩm, nước giải khát,… của Việt Nam sang các nước trên Thế Giới.

Với phương châm “Khách Hàng Vui Vẻ, Đối Tác Hài Lòng” là mục tiêu phát triển của Công ty chúng tôi.

Trân trọng kính chào.