Giới thiệu về sản phẩm

Nói về Cá Tuyết, có rất nhiều người biết nó là loại cá đặc biệt sống ở các vùng biển sâu và trong các vùng nước ven Bắc cực và ôn đới . Ngoài ra, cá Tuyết còn chứa rất nhiều chất đạm nhưng ít chất béo, gan cá chứa nhiều vitamin A, vitamin D và axit béo omega-3 (EPA và DHA) rất quan trọng đối với sự phát triển trí não. Do đó, Cá Tuyết không chỉ mang đến một nguồn chất đạm dinh dưỡng, mà nó còn là một kho “thuốc” mà các nhà khoa học đã khám phá để bào chế thành những nguồn dược liệu chữa bệnh. Với những người bị bệnh viêm khớp khi sử dụng tinh dầu chiết xuất từ gan Cá Tuyết sẽ giúp làm giảm được thoái hóa các khớp sụn. Đặc biệt Cá Tuyết còn chữa được các bệnh như tim mạch, xơ vữa động mạch và tiểu đường, chống lại các bệnh ung thư như thận, dạ dày, ruột…

Với những lợi ích trên, nói đến cá tuyết là người ta nghĩ đến ngay món ăn của sự đẳng cấp, sang trọng bởi cá Tuyết là thứ không thể thiếu trên các bàn ăn của những người sành điệu, với khả năng sinh sản bầy đàn của cá tuyết khiến người ta quan niệm về một năm mới sung túc, sum vầy, con đàn cháu đống và đem lại sự may mắn, gia đình hạnh phúc cho truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới. Họ dùng sản phẩm Cá Tuyết cho dịp Giáng sinh, Tết tây và tết truyền thống. Cá Tuyết còn là niềm tự hào của người Bồ Đào Nha và Nhật.

“Cá Tuyết còn gọi là Bacalhau, tên tiếng Bồ Đào Nha của loại thực phẩm này, là thức ăn không thể thiếu trong đêm Giáng sinh của người Bồ, tương tự gà tây đối với lễ Tạ ơn trong truyền thống của người Mỹ. Đi vào truyền thống từ thế kỷ 16 khi ngư dân lần đầu tiên tìm thấy loại cá này tại vùng biển có tên Vùng đất mới, họ gọi loại cá này một cách thân mật là người bạn đáng tin cậy. Cá tuyết biểu tượng cho sự hãnh diện, lòng tự hào và là dấu hiệu tôn trọng các giá trị gia đình. - Trong 15 năm qua, những hạn ngạch nghiêm ngặt nhằm hạn chế đánh bắt cá tuyết đã được áp dụng và đẩy giá cá tuyết lên cao. Thức ăn này bỗng nhiên trở thành xa xỉ với tầng lớp lao động. (theo tuổi trẻ online 07/12/2008)”

Trong thời buổi hiện nay, các sản phẩm không tốt cho sức khỏe từ những sản phẩm thịt, cá trong chăn nuôi với những thức ăn công nghiệp đã làm ảnnh hưởng đến sức khỏe con người, thì hải sản đánh bắt tự nhiên từ biển, là nguồn thực phẩm rất tốt và an toàn, cộng thêm việc không có mỡ động vật, sản phẩm chúng tôi là chọn lựa tối ưu cho những người trong chế độ ăn kiêng. Chính vì thấy được những lợi ích từ các sản phẩm này, nên Công ty chúng tôi cố gắng đưa sản phẩm đến tay từng gia đình, từng người tiêu dùng Việt Nam. Các bậc cha mẹ, phụ huynh có thể chăm sóc sức khỏe con em mình bằng những thực phẩm có chất dinh dưỡng cao, giúp trí não các em phát triển với omega-3 (EPA và DHA), Vitamin A tốt cho mắt, cùng với nhiều Vitamin nhóm B, khoáng chất và lượng đạm trong cá rất cao. Nó còn giúp cho phụ nữ người cao tuổi chống loãng xương và lão hóa và giúp giảm nồng độ mỡ trong máu giảm thiểu về bệnh tim mạch và béo phì. Cá Tuyết còn là một trong sáu thực phẩm chức năng cần thiết cho thai phụ trong khi mang thai chờ ngày chào đón thành viên mới với đầy đủ các dinh dưỡng cho ra đời một thiên thần thông minh. Chúng ta có thể dùng một số sản phẩm cá sấy tẩm gia vị cho những bữa tiệc nhẹ, liên hoan trong gia đình, cũng là những món ăn khoái khẩu của các ông trong những bữa tiệc bia. Có thể dùng chúng hàng ngày hoặc trong ngày tết đem lại khẩu vị ngon miệng và ăn kèm với rau sống, bún hoặc trộn gỏi xoài, hoặc ta có thể dùng chúng với củ kiệu, dưa hành ngày tết, lễ. Nó cũng là một món ăn thú vị niềm vui trong ngày tết.

Thành phần làm ra sản phẩm bánh nack hải sản, cá.
Material / Ingredients:
thanh-phan