Trang chủ Tin tức Tin sản phẩm Cá tuyết món ngon bổ dưỡng

Cá tuyết món ngon bổ dưỡng

Cá tuyết rất giàu chất đạm nhưng ít chất béo, chứa nhiều vitamin A, vitamin D và axit béo omega-3 (EPA và DHA) có lợi cho sức khỏe.

Là loại cá biển ít xương, thịt cá tuyết tuy nạc nhưng không bị khô, có hương vị thơm ngon, ăn không ngán. Thịt cá tuyết rất giàu chất đạm nhưng ít chất béo. Gan cá tuyết chứa nhiều vitamin A, vitamin D và axit béo omega-3 (EPA và DHA) rất quan trọng đối với sự phát triển trí não.

1268982469-ca-tuyet-rang-muoi

Cá tuyết là thực phẩm được tiêu thụ mạnh nhất ở Bồ Đào Nha - quốc gia nổi tiếng với nền ẩm thực độc đáo. Hiện nay cá tuyết là một trong những món ăn được người châu Á rất ưa thích. Thịt cá tuyết được dùng làm các món chiên, nướng còn phần đầu, xương được ninh lấy nước hầm dùng để nấu các món canh với cá hoặc cháo cá rất thơm.